ĐĂNG NHẬP  
image banner
Chung kết người đẹp, giọng hát hay Lễ hội Làng Vạc lần thứ XXIV, năm 2023
Lượt xem: 177
Tối 27/2/2023, (Tức 8/2AL) Thị xã Thái Hòa đã tổ chức đêm chung kết hội thi người đẹp, giọng hát hay Lễ hội Làng Vạc lần thứ XXIV năm 2023
Anh-tin-bai

Đông đảo du khách tìm về theo dõi đêm chung kết người đẹp, giọng hát hay Lễ hội Làng Vạc lần thứ XXIV

Đêm chính hội với hội thi người đẹp và giọng hát hay mùa lễ hội lần thứ XXIV năm 2023 thật sự thu hút rất đông khán giả, du khách thập phương về xem, cổ vũ.

Anh-tin-bai

18 thí sinh tham gia chung kết người đẹp, giọng hát hay Lễ hội Làng Vạc

Đây là 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để góp mặt trong đêm chung kết hôm nay. Mở màn cho đêm chung kết là các ca khúc mang âm hưởng dân ca, nhạc thính phòng và dòng nhạc nhẹ do các thí sinh giọng hát hay biểu diễn. Tiếp đó là màn trình diễn áo dài truyền thống của 9 thí sinh người đẹp. Trong những tà áo dài truyền thống đa màu sắc, các thí sinh đã làm toát lên vẻ đẹp duyên dáng, thuần khiết, tinh khôi và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh của các thi sinh tham gia đêm chung kết

Trên sân khấu, các cô gái người đẹp tự tin sải bước trong tà áo dài và trang phục dạ hội còn các thí sinh dự thi giọng hát hay thì như đang phiêu cùng từng ca từ trong các ca khúc mình đã lựa chọn để biểu diễn. Tất cả đã đan xen, hòa quện đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc rất riêng. Điều dễ nhận thấy chính là sự chuẩn bị, tập luyện công phu của từng thí sinh cho đêm chung kết. Mỗi thí sinh một vẻ, một phong cách biểu diễn riêng nhưng ở họ toát lên sự tự tin, tình yêu cái đẹp, yêu âm nhạc.

Thi người đẹp, giọng hát hay là một trong những hoạt động được thị xã Thái Hòa tổ chức và duy trì vào mỗi dịp lễ hội Làng Vạc. Qua đây một lần nửa khẳng định mục đích, ý nghĩa của hội thi đó chính là tôn vinh cái đẹp, hướng con người đến các giá trị Chân- Thiện – Mỹ và khơi dậy các hoạt động văn hóa văn nghệ trọng cộng đồng

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh người đẹp Lễ hội Làng Vạc

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất người đẹp Làng Vạc năm 2023 cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thảo số báo danh 14 đến từ phường Quang Tiến; giải nhì cho thí sinh Lưu Thị Dung  số báo danh 20 đến từ trường THPT Tây Hiếu và thí sinh Hoàng Thị Thanh Hoa, số báo danh 01 đến từ Nghĩa Thuận; Giải 3 được trao cho các thí sinh: Nguyễn Thị Lan Anh, số báo danh 16 đến từ phường Long Sơn; Nguyễn Quỳnh Anh số báo danh 06 đến từ Nghĩa Tiến.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh giọng hát hay Lễ hội Làng Vạc

Giải nhất giọng hát hay được trao cho thí sinh mang số báo danh 19 Lê Thị Hồng Ngọc đến từ phường Long Sơn; giải nhì thuộc về các thí sinh: Lê Xuân Dũng số báo danh 07 đến từ phường Quang Tiến; thí sinh Mai Tiến Lâm, số báo danh 08 đến từ phường Hòa Hiếu.  Đồng giải ba được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Linh, số báo danh 10 đến từ Nghĩa Mỹ và thí sinh Đặng Thị Lợi, số báo danh 28 đến từ xã Tây Hiếu; thí sinh Đinh Văn Dũng số báo danh 16 dến từ trường THPT Tây Hiếu.

                                    Tin:  Thu Trang – Quang Huy. Ảnh Rạng Đông

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement