UBND phường Hòa Hiếu ra quân xử lý các hộ dân lấn chiếm HL ATGT
Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo UBND TX thái hoà về quản lý TTXD và giải toả HL ATGT, Kế hoạch của UBND phường về giải toả, chống tái lấn chiếm hành lang đường bộ, đường sắt

Đoàn đã đi kiểm tra và phát hiện một số gia đình lấn chiếm hành lang ATGT đường sắt.

Sáng ngày 20/7. UBND phường Hòa Hiếu đã ra quân giải tỏa HL ATGT tại khối Tân Phú. Tại đây đoàn đã phát hiện một số gia đình lấn chiếm hành lang ATGT đường sắt. Qua đó đoàn đã tuyên truyền, vận động và các hộ lấn chiếm đã tự nguyện tháo dỡ.

Sau khi đoàn đã tuyên truyền vận động các hộ gia đình đã tự nguyện tháo dỡ các công trình lấn chiếm HL ATGT

Trong đợt ra quân giải tỏa vi phạm hành lang ATGT lần này Hòa Hiếu tiếp tục chú trọng tới công tác tuyên truyền, vận động để các hộ đang sinh sống hai bên hành lang tuyến đường sắt thực hiện đúng các quy định về hành lang ATGT. Đồng thời, thành lập ban chỉ đạo tiến hành phân giới, cắm mốc và tổ chức để các hộ dân ký cam kết không vi phạm. Đối với các hộ cố tình lấn chiếm, UBND phường cương quyết xử lý theo quy định.

T/H: Hoàng Long