Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri tx Thái Hoà

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Phạm Tuấn Vinh – UVBCH Đảng bộ tỉnh –Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; ông Tôn Thiện Phương – UVBCH đảng bộ tỉnh, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xóm Bắc Ninh, xã Tây Hiếu sau kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND Tỉnh.

Ông Tôn Thiện Phương – UVBCH đảng bộ tỉnh, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh thông báo kết quả kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh Nghệ An

Tại đây cử tri xã Tây Hiếu đã được thông báo kết quả kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND tỉnh Nghệ An. Cử tri cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất như: Di dời xưởng chế biến cao su trên địa bàn xóm Bắc Ninh vì gây ô nhiễm môi trường; Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường nối Cầu Hiếu 2 đến đường N8 để nhân dân yên tâm, ổn định đời sống sinh hoạt; đề nghị ngành chức hỗ trợ đo đạc, cắm mốc để Xóm Bắc Ninh tiến hành xây dựng lại nhà VH đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng.

Một số ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh

Tại đây cử tri bày tỏ 1 số ý kiến thuộc về lĩnh vực đất đai, VSATTP, nguồn nước sinh hoat…

Ông Phạm Tuấn Vinh – UVBCH Đảng bộ tỉnh –Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh phát biểu trả lời các ý kiến của cử tri

Các ý kiến đã được các cấp chính quyền tại thị xã Thái Hoà trả lời rõ ràng, cụ thể. Ông Phạm Tuấn Vinh – UVBCH Đảng bộ tỉnh –Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh cũng nhấn mạnh: Những vấn đề, nội dung mà cử tri kiến nghị không thể giải quyết trong ngày 1 ngày 2. Tuy nhiên, đoàn đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp và trình UBND tỉnh, các sở, ngành theo đúng thẩm quyền để giải pháp xử lý và khắc phục, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long