Hội Phụ nữ xã Nghĩa Thuận "Rửa xe gây quỹ từ thiện", tặng quà cho trẻ em nghèo
Sáng ngày 29/06/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nghĩa Thuận tổ chức Chương trình "Rửa xe gây quỹ từ thiện", góp phần mang lại những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chị em phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024. Hoạt động đã thu hút gần 20 hội viên, hội phụ nữ trên địa bàn xã tham gia.

Các chị trong BCH tham gia rửa xe gây quỹ

Ngay từ sáng sớm, tại điểm rửa xe gây quỹ của Hội LHPN xã Nghĩa Thuận đạt tại chi hội phụ nữ xóm 8, các chị em trong hội đã tập trung đầy đủ để rửa xe. Hoạt động này đã thu hút rất đông người dân trên địa bàn xã Nghĩa Thuận hưởng ứng và đưa xe đến rửa. Chỉ trong một buổi sáng, các chị em đã rửa được gần 100 chiếc xe các loại, nhiều người đến rửa xe còn ủng hộ thêm tiền cho chương trình. Tổng số tiền nhận được của chương trình là gần 4,5 triệu đồng.

Nhiều người dân đến rửa xe còn ủng hộ thêm cho chương trình

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ việc rửa xe, sẽ dùng để tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh hiếu học trên địa bàn xã Nghĩa Thuận trước thềm năm học mới và đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024.

Thu Hằng (Phụ nữ Nghĩa Thuận)