Phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa tặng quà các thương - bệnh binh
Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 22/7, đồng chí Hồ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Tây Hiếu.

Đồng chí Hồ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa tặng  quà của tỉnh Nghệ An cho thương binh Trần Ngọc Chước

Dịp này, Đoàn đến thăm trao quà của tỉnh trị giá 2,5 triệu đồng cho gia đình ông Trần Ngọc Chước, thương binh 42% và trao suất quà của thị xã trị giá 1,3 triệu đồng cho thương binh, bệnh binh Nguyễn Thanh Năm. Đây là 2 thương binh, bệnh binh đều sinh sống tại xóm Phú Tân, xã Tây Hiếu.

Đồng chí Hồ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa tặng quà cho thương binh Nguyễn Thanh Năm

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, đồng chí Hồ Thanh Phong, Phó chủ tịch UBND thị xã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của thương binh, bệnh binh và gia đình vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, bằng những cách làm khác nhau, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, góp phần xoa dịu những nỗi, sự mất mát của các gia đình.

Quang Huy.