Hội LHPN xã Nghĩa Tiến tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng 12/10/2024, Hội LHPN xã Nghĩa Tiến tổ chức giải bóng chuyền nữ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LH PN Việt Nam 20/10.

BTC trao cờ lưu niệm cho 5 đội bóng tham dự giải

Tham gia giải có 5 đội bóng đến từ 5 xóm trong toàn xã, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm với 10 trận đấu để chọn ra 1 đội giải nhất, 1 đội giải nhì, 1 đội giải ba, các đội còn lại đạt giải khuyến khích. Giải thể thao này là dịp để các vận động viên là hội viên Phụ nữ giao lưu, thể hiện tinh thần vui, khoẻ, tràn đầy năng lượng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong hội viên, nhân dân địa phương.

Các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng chuyền nữ xóm Hoà Long gặp đội bóng xóm Hưng Lập. Các đội thi đấu với tinh thần sôi nổi, giao lưu, đoàn kết. Cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi cho khán giả đến xem động viên, cổ vũ phong trào.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long