Tây Hiếu khai mạc giải bóng chuyền nữ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2024), ngày 10/10, Hội LHPN xã Tây Hiếu đã  khai mạc giải bóng chuyền nữ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng

Giải bóng chuyền nữ xã Tây Hiếu diễn ra từ ngày 10 – 11/10/2024 với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 11 đội bóng của các xóm trên địa bàn. Giải được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 1 đội có thành tích tốt nhất và đội nhì có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong loại trực tiếp. Giải bóng chuyền nữ là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được Hội LHPN xã Tây Hiếu tổ chức nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.  Qua đó,  nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các hội viên trên địa bàn có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong mọi tâng lớp nhân dân trên địa bàn. Từ đó, góp phần xây dựng đời sống văn hoá, gia đình hạnh phúc, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Một số pha bóng đẹp tải giải bóng

Ngay sau lễ khai mạc, ở hai sân thi đấu  đã diễn ra các trận thi đấu giữa đội bóng chuyền nữ xóm Hưng Nam và Hưng Tây và đội bóng chuyền nữ xóm Bắc Ninh và Phú Thành. Với tinh thần thi đấu thể thao vô tư, trung thực, cao thượng, các  trận thi đấu diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.