Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác Tuyên giáo năm 2024 tại thị xã Thái Hòa
Ngày 9/10, Ban tuyên giáo thị uỷ Thái Hoà đã tổ chức giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tuyên giáo năm 2024 giữa các đơn vị: Thị xã Cửa Lò, Yên Thành, Quỳnh Lưu và Thái Hoà.

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác Tuyên giáo tại Thái Hòa gồm có 4 đơn vị.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác của các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay trong công tác tuyên giáo và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên. Trọng tâm là các vấn đề như: Đổi mới, sáng tạo trong công tác thông tin tuyên truyền, công tác khoa giáo, báo chí, công tác tư tưởng, giáo dục chính trị, định hướng thông tin dư luận xã hội, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên và các đoàn viên, hội viên. Đồng thời, đổi mới, sáng tạo trong sinh hoạt chuyên đề hàng quý tại chi bộ Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Huyện uỷ - Trung tâm Chính trị huyện, thị.

Đoàn công tác của các đơn vị tham quan học tập kinh nghiệm và chụp ảnh lưu niệm

Sau khi trao đổi tại hội nghị, Đoàn đã đến tham quan, dâng hương tại khu tưởng niệm Bác Hồ về thăm nông trường Đông Hiếu và tham quan khu di chỉ khảo cổ học Làng Vạc. Thông qua hoạt động trao đổi và học tập kinh nghiệm, các đơn vị đã học hỏi được nhiều vấn đề về các mặt, các lĩnh vực công tác. Đó là những kinh nghiệm quý báu, thiết thực, cụ thể để vận dụng vào thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao hiệu quả tham mưu công tác tuyên giáo và chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tới./.