Giải bóng chuyền Tứ hùng tranh Cup nhà phân phối Linh Tâm

Thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024), Ban Thường vụ Đoàn các đơn vị: phường Quang Tiến, phường Quang Phong, phường Hoà Hiếu, xã Tây Hiếu vừa phối hợp tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Tứ hùng tranh Cup nhà phân phối Linh Tâm.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

4 đội bóng với gần 50 VĐV thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội có thành tích cao để trao giải. Hoạt động thể thao này nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Các đội bóng đã cống hiến những pha bóng hấp dẫn và kịch tính

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Đội bóng phường Hoà Hiếu và xã Tây Hiếu. Ở trận đấu mở màn này, đội Tây Hiếu đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

BTC trao giải cho các đội bóng đạt giải

Trải qua 1 ngày thi đấu với các trận cầu hấp dẫn, kịch tính, chung cuộc, BTC đã trao giải Nhất cho Đội phường Quang Tiến, Nhì: Hoà Hiếu và giải 3 thuộc về Tây Hiếu, Quang Phong./.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long