Thái Hòa bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2024
Chiều 7/8, Trung tâm chính trị thị xã Thái Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới(lớp thứ nhất) năm 2024.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Sau 1 tuần học tập, 59 học viên đến từ các Đảng bộ, chi b trên địa bàn Thị xã Thái Hoà đã được truyền đạt, nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo TW biên soạn gồm: Chủ Nghĩa Mác – Lê nin; tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Đường lối phát triển KT – XH của Đảng….

Đồng chí Nguyễn Hữu Hào – UVBTV, Trưởng ban tổ chức thị ủy phát biểu tại lễ bế giảng

Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

BTC học tuyên dương khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Kết quả, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 49 học viên đạt khá, giỏi. Có 5 học viên xuất sắc được BTC lớp học tuyên dương khen thưởng.

T/h:  Hải Yến – Hoàng Long