Ra mắt mô hình điểm “Tổ tiết kiệm và vay vốn theo hướng bền vững gắn với hoạt động cộng đồng”

Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Thái Hoà  phối hợp với Hội LHPN thị xã, Hội LHPN xã Đông Hiếu vừa tổ chức ra mắt mô hình “Tổ tiết kiệm và vay vốn theo hướng bền vững gắn với hoạt động cộng đồng” tại xóm Phú Tiến.

Đại biểu tham dự mô hình “Tổ tiết kiệm và vay vốn theo hướng bền vững gắn với hoạt động cộng đồng”

“Tổ tiết kiệm và vay vốn theo hướng bền vững gắn với hoạt động cộng đồng” tại xóm Phú Tiến, xã Đông Hiếu có sự tham gia của 35 thành viên ban đầu. Tổ hoạt động trên tinh thần tự nguyện, đoàn kết, tương trợ, cùng có lợi. Thông qua tổ tiết kiệm vay vốn nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong tổ, giữa thành viên tổ với thành viên ngoài Tổ. Từ đó tăng cường sự đồng thuận; thu hút được thêm các thành viên trong và ngoài tổ cùng tham gia vào hoạt động cộng đồng như nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt tổ. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các thành viên trong tổ.

Ra mắt BQL “Tổ tiết kiệm và vay vốn theo hướng bền vững gắn với hoạt động cộng đồng”

Tại lễ ra mắt, Ban quản lý tổ đã thông qua quy chế hoạt động dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN xã.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long