Đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó bí thư Thường trực thị ủy tặng quà dịp 27/7
 Chiều 25/7, đoàn do đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại phường Hoà Hiếu.

Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy và đoàn công tác của thị xã trao quà cho thương binh Đào Duy Trí

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Đào Duy Trí, thương binh nặng 100% và thăm gia đình bà Cao Thị Nhung, thương binh 82%. Cả hai đều là cán bộ bị địch bắt tù đày trú tại phường Hoà Hiếu. Trao quà, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng chí Phó bí thư Thường trực thị ủy Trần Khánh Sơn bày tỏ sự biết ơn những huy sinh của các thương binh, qua đó đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đối với các gia đình. Từ đó, giúp họ vươn lên, có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy và đoàn công tác của thị xã trao quà cho thương binh Cao Thị Nhung

Về phía thị xã, đồng chí khẳng định: Quan tâm, chăm lo đối với các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công là việc làm được Thái Hòa chú trọng. Những năm qua bằng nhiều hình thức khác nhau thị xã đã có nhiều việc làm thiết thực, cụ thể giúp người có công, gia đình chính sách có cuộc sống vật chất tinh thần ngày càng tốt hơn