Thị uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Thái Hoà phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão số 3

Chiều 11/9, Thị uỷ Thái Hoà tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Toàn cảnh buổi phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão số 3

Đồng chí Phạm Anh Đức – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Thái Hòa phát động kêu gọi ủng hộ

Diễn văn phát động khẳng định: đoàn kết, "tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách" là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Phát huy truyền thống đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Thái Hòa kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân bằng tình cảm của mình, tích cực hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Lãnh đạo Thị xã Thái Hòa ủng hộ  cho các tỉnh phái Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Tại lễ phát động, lãnh đạo, công chức Thị uỷ đã tiến hành ủng hộ trực tiếp, số tiền thu được là hơn 14 triệu đồng. Mọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân xin gửi tới: Ban Cứu trợ thị xã Thái Hoà. Số tài khoản: 3751.0.9039891.00000 mở tại Kho bạc nhà nước Thái Hoà hoặc Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc thị xã Thái Hòa. Số tài khoản: 1372023999. Mở tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Ủng hộ bằng tiền mặt, vui lòng đến tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Thái Hòa (số 13, đường 3/2 khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Điện thoại liên hệ: bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch UBMTTQ Thị xã 0918.004.492.

T/H: Hải Yến – Hoàng Long