NGÂN HÀNG CSXH THỊ XÃ THÁI HÒA TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7/2024
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2024 PGD Ngân hàng CSXH Thị xã Thái Hòa đã tổ chức đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tại xã Nghĩa Thuận – Thị xã Thái Hòa

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH Thị xã trao quà cho các gia đình tại xã Nghĩa Thuận

Dịp này, Ngân hàng CSXH Thị xã đã trực tiếp đến trao tặng 5 suất quà tổng trị giá 2.500.000 đồng cho 5 gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tại xã Nghĩa Thuận – Thị xã Thái Hòa. Đây là những món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng qua đó nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể, cán bộ nhân viên của Ngân hàng CSXH Thị xã Thái Hòa đối với những người thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, những người đã hi sinh cả tuổi thanh xuân, cái tuổi đẹp nhất của đời người cho đất nước, cho thế hệ con em chúng ta.

Ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước.

Nam Tuấn - NHCSXH