Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An tặng quà cho thân nhân liệt sĩ tại thị xã Thái Hoà

Tại phường Long Sơn, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An cũng tổ chức tặng quà cho thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị xã Thái Hoà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ. Đi cùng đoàn có đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Hội đã trao tặng 16 suất quà cho cho thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu trên địa bàn thị xã Thái Hoà

Dịp này, Hội đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu trên địa bàn thị xã Thái Hoà.

Đại diện Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi trao quà

Đây là những món quà mang nặng nghĩa tình, góp phần động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ. Thời gian qua, để góp phần động viên, vơi bớt những hy sinh, mất mát của những thân nhân liệt sĩ, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ để hỗ trợ xây dựng nhà ở và tặng quà cho các gia đình thân nhân Liệt sĩ trên địa bàn toàn tỉnh.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long