ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thái Hòa phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023
Lượt xem: 21
Sáng 25/5, tại Trường tiểu học Nghĩa Thuận C, UBND thị xã Thái Hòa đã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và ký cam kết mùa hè an toàn cho trẻ em năm 2023. Dự lễ có đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em

Anh-tin-bai

Đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em", tại buổi lễ đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã đề nghị các cấp, ngành, nhà trường, gia đình và toàn xã hội tăng cường quản lý nhà nước về công tác trẻ em, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật và chính sách bảo vệ trẻ em. Tại thị xã Thái Hòa, trong những năm qua, việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được cấp ủy các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhiều hiện tượng trẻ em bị xâm phạm các quyền, nhiều vấn nạn liên quan đến trẻ em. Vì vậy chính quyền, địa phường cần chung tay hành động để ngăn chặn các và đẩy lùi các nguy cơ xâm hại, bạo lực trẻ em; xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tạo điều kiện cho các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; khuyến khích các cá nhân, tổ chức chủ động lên tiếng tố giác khi phát hiện các hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em…

Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo các xã, phường đã tham gia ký cam kết

Cũng tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo các xã, phường đã tham gia ký cam kết "mùa hè an toàn cho trẻ em".

Anh-tin-bai

Lãnh đạo thị xã Thái Hòa trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Anh-tin-bai

Xã Nghĩa Thuận trao quà cho trẻ em

Nhân dịp này, UBND thị xã Thái Hòa và xã Nghĩa Thuận đã trao 20 suất quà cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Xưởng X 265 trao 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho em Nguyễn Công Đạt lớp 4B trường tiệu học Nghĩa Thuận C.

Anh-tin-bai

Đại diện Xưởng X265 trao sổ tiết kiệm cho em Nguyễn Công Đạt

Quang Huy.

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement