ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội CTĐ Thái Hòa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 78
Sáng 21/2, đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND, Chủ tịch Hội CTĐ thị xã Thái Hòa và đoàn công tác của Hội đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thuận. 
Anh-tin-bai

Đoàn thăm và hỗ trợ gia đình anh Lê Văn Xuân, xóm 2, xã Nghĩa Thuận.

Tại xóm 2, xã Nghĩa Thuận, Đoàn đã đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Lê Văn Xuân (34 tuổi), bị tai nạn giao thông. Anh Xuân một mình nuôi 3 con nhỏ, từng là trụ cột gia đình, nay nằm bất động với sự sống mong manh.

Anh-tin-bai

Đoàn thăm và hỗ trợ gia đình ông Đinh Sơn Hà, xóm 3, xã Nghĩa Thuận.

Tại xóm 3, xã Nghĩa Thuận, Đoàn đến thăm gia đình ông Đinh Sơn Hà, thuộc hộ đặc biệt khó khăn do mắc nhiều bệnh, trong đó có bệnh ung thư tủy, con gái ông Sơn bị thiểu năng trí tuệ. Ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND, Chủ tịch Hội CTĐ thị xã và đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đã, đang gặp phải. Đồng chí mong muốn các cấp, ngành, đoàn thể, địa phương cùng bà con lối xóm hãy chung tay để giúp đỡ các trường hợp vượt qua ốm đau bệnh tật. Dịp này, Đoàn đã trao cho mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1,1 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ “ quỹ nhân đạo” của Hội CTĐ Thái Hòa.

T/H: Hải Yến – Hoàng Long(Thái Hòa)

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement