ĐĂNG NHẬP  
image banner
Công ty CP TV-TK-XD Hùng Tiến kỷ niệm 20 năm thành lập
Lượt xem: 85
Chiều 20/5, Công ty cổ phần tư vấn – thiết kế - xây dựng Hùng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham dự đông đảo các khách mời, các đối tác của Cty và toàn thể CBCNV Cty.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ

Công ty CP TV-TK-XD Hùng Tiến ra đời năm 2003 với 10 cổ đông sáng lập, vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển,  công ty đã, đang khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực TV – TK – XD vùng Tây Bắc Nghệ An. Các công trình dp công ty đảm nhận được phủ kín toàn tỉnh và vươn ra các tỉnh bạn, đặc biệt còn có nước Lào, Ăngola. Đến nay vốn điều lệ của Cty đã lên đến 20 tỷ đồng, doanh thu đạt 40 - 60 tỷ đồng/năm. Cty CP TV-TK-XD Hùng Tiến cũng là doanh nghiệp ngoài quốc doanh tiêu biểu tại Thái Hòa thành lập Chi bộ Đảng với gần 30 đảng viên và có sự hoạt động đầy đủ của các tổ chức như: Công đoàn, Đoàn thanh niên với tổng số trên 50 lao động ở các bộ phận, trong đó trên 30 lao động tham gia bảo hiểm xã hội, số còn lại là hợp đồng thời vụ. Đây cũng là đơn vị luôn thực hiện tốt chế độ chính sách về bảo hiểm xã hội cho người lao động với mức đóng hàng năm từ 400-450 triệu đồng, hoàn thành nghĩa vụ nạp ngân sách nhà nước từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ đồng, không để xẩy ra tình trạng nợ đọng, được BHXH tỉnh và Cục thuế Nghệ An biểu dương, khen thưởng.  

Anh-tin-bai

Tri ân các thế hệ lãnh đạo của Cty

Anh-tin-bai

Trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động của Cty

Dịp này, công ty cũng tổ chức trao quà tri ân lãnh đạo Cty qua các thời kỳ và biểu dương cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động tại Cty.

Anh-tin-bai

Giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Cty.

Đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CBCNV Cty.

                                    T/h: Hải Yến – Hoàng Long    

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement