ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND thị xã Thái Hòa tổ chức đối thoại với hộ dân
Lượt xem: 21
Sáng 24/5, UBND thị xã Thái Hòa tổ chức hội nghị đối thoại với hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoài, ông Phạm Văn Phú xóm 10, Đồng Tâm, xã Nghĩa An huyện Nghĩa Đàn để giải quyết khiếu nại đất đai tại Khu quy hoạch chia lô đất ở nông thôn tại xóm 1, xã Nghĩa Hòa (nay là phường Long Sơn thị xã Thái Hòa.
Anh-tin-bai

Hội nghị đối thoại có sự tham gia của các phòng ban liên quan

Theo đó, khu quy hoạch chia lô đất ở nông thôn tại xóm 1, xã Nghĩa Hòa ( nay là phường Long Sơn) được UBND thị xã phê duyệt tại Quyết định số 2055/QĐ – UBND ngày 18/1/2021 với tổng diện tích 23.032,0m2 gồm 70 lô. Hiện trạng sử dụng đất các lô từ 56 đến 70 khu vực gia đình bà Nguyễn Thị Hoài và ông Phạm Văn Phú đã có hai hộ xây dựng công trình trên đất: Qua kiểm tra thực địa, ranh giới thửa đất có sự chồng lấn, dẫn đến các hộ chưa thống nhất về ranh giới. Để giải quyết vụ việc theo nguyện vọng của các gia đình có quyền lợi liên quan, UBND thị xã đã ban hành các Quyết định số 2985/QĐ – UBND ngày 14/11/2022 thành lập tổ công tác kiểm tra, rà soát, tham mưu xử lý đơn kiến nghị của các hộ gia đình. Trong suốt quá trình làm việc, tổ công tác đã đảm bảo các quy trình theo đúng quy định của pháp luật. Các phương án giải quyết đưa ra đảm bảo quyền lợi cho các bênn theo quy định của Nhà nước.

Anh-tin-bai

Bà Nguyễn Thị Hoài bày tỏ nguyện vọng của gia đình sớm được giải quyết

Tại buổi đối thoại, hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoài cũng đã trình bày một số nguyện vọng của gia đình và đi đến thống nhất với các phương án mà UBND thị xã Thái Hòa đưa ra theo đúng quy định của pháp luật.

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement