ĐĂNG NHẬP  
image banner
Truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ tại phường Hòa Hiếu
Lượt xem: 119
Chiều 12/9, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm Y tế và UBND phường Hòa Hiếu tổ chức chương trình truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ phường Hòa Hiếu.
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ

Tham gia chương trình, 300 hội viên hội LHPN phường Hòa Hiếu được Chi cục dân số - kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An truyền thông về các giải pháp nâng cao chất lượng dân số, những hành trình trong cuộc đời; tác hại của việc mang thai ngoài ý muốn, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục; kinh nguyệt và thời kỳ tiền mãn kinh.

Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An truyền đạt một số nội dung về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ

Bên cạnh đó, chị em còn được giới thiệu một số biện pháp tránh thai hiện đại, giúp chị em tiếp cận tốt hơn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản -KHHGĐ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Cũng tại đây, chị em còn được trực tiếp đặt các câu hỏi liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và được giải đáp hết sức cụ thể.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ tại phường Hòa Hiếu

Truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ là một trong những chương trình lớn nhằm hướng đến giảm tình trạng mất cân bằng giới tính. Bởi, thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức của mỗi chị em phụ nữ, nhất là những người trong độ tuổi sinh đẻ.

T/H: Thu Trang - Quang Huy

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement