ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thị đoàn Thái Hòa ra mắt công trình số hóa dữ liệu Nghĩa trang liệt sỹ số 1 của thị xã
Lượt xem: 157
Sáng 2/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Thái Hòa tổ chức ra mắt công trình thanh niên QR CODE – Công trình số hóa dữ liệu Nghĩa trang liệt sỹ số 1 thị xã Thái Hòa.
Anh-tin-bai

Lễ ra mắt công trình dữ liệu có sự tham gia của các ban ngành thị xã và đông đảo đòan viên thanh niên.

 Đây là công trình khởi động tháng thanh niên năm 2023 của Thị đoàn Thái Hòa với chủ đề: "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số". Với mã QR được in sẵn, mọi người khi đến đây chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã, sơ sồ nghĩa trang, thông tin các liệt sỹ và mọi dữ liệu liên quan sẽ được cung cấp đầy đủ, nhanh gọn.

Anh-tin-bai

Chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã được in sẵn, mọi thông tin về nghĩa trang liệt sỹ được cung cấp đầy đủ, nhanh gọn.

 Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn tại Thái Hòa đã tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn, phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, trong đó có bàn giao công trình “Số hoá dữ liệu di tích lịch sử - văn hoá” tại Khu di chỉ khảo cổ Làng Vạc thuộc phường Long Sơn. Các công trình số hóa này thể hiện tinh thần xung kích, , sáng tạo của tuổi trẻ thị xã trong việc quảng bá văn hóa, lịch sử, truyền thống cách mạng của quê hương.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long(Thái Hòa)

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement