ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thái Hòa tổ chức tập huấn nghiệp công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2023
Lượt xem: 109
Sáng 20/2, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Thái Hòa phối hợp với TTCT thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2023 cho các đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Đảng ủy trực thuộc Thị ủy; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Thị ủy.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt Quyết định số 89-QĐ/TW, ngày 01/12/2022 của Ban Bí thư về ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng của cấp ủy cấp tỉnh và tương đương đến cơ sở; Hướng dẫn tổ chức thực hiện QĐ 354 ngày 22/12/2021 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về ban hành Quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng. Hướng dẫn thực hiện việc kê khai tài sản thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn theo Luật phòng chống tham nhũng năm 2018 và Nghị định 130 của Thủ tướng CP.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Nghĩa Thái, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thị ủy phát biểu tại hội nghị.

Đây là những kiến thức cần thiết, từng bước nâng cao năng lực, nghiệp vụ, phương pháp, kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong Đảng. Qua đó, giúp cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên thực hiện nghiêm các nguyên tắc, nền nếp sinh hoạt đảng, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời phát hiện những hạn chế, khuyết điểm và xử lý kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, từng bước ngăn chặn, phòng ngừa, góp phần xây dựng tổ chức đảng và cơ quan, đơn vị vững mạnh.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement