ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thái Hòa tổ chức giải đua xe đạp chào mừng 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa
Lượt xem: 190
Ngày 27/4, UBND thị xã Thái hòa đã tổ chức giải đua xe đạp chào mừng 15 năm thành lập thị xã. Dự có các đ/c :Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy; Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các vận động viên trên đường đua

Tham gia giải đua xe đạp thị xã Thái Hòa năm 2023 có 100 vận động viên nam - nữ đến từ các CLB: xe đạp Sông Hiếu; CLB xăng E95; CLB 7X; CLB TH; CLB vui khỏe; nhóm Sen Hồng; phường Quang Tiến và xã Đông Hiếu. Trong đó nam có 2 độ tuổi, trên 50 và dưới 50. Mỗi đội nam - nữ  có 5 vận động viên.  Nam chặng đua 25km, nữ chặng đua 20km. Giải có sự tài trợ của thế giới xe điện Đình Đông; công ty TNHH chuyên- Tín – Đạt; công ty cổ phần vật tư y tế Nghĩa Đàn và khách sạn Thái Hòa Ryvosai.

Anh-tin-bai

Niềm vui của các vận động viên khi về đích

Giải đua xe đạp là một trong những hoạt động nằm trong chuổi các hoạt động VHVN,TDTT được Thái Hòa tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã. Mặc dù là giải đua lần đầu tiên được Thái Hòa tổ chức nhưng đã cho thấy tinh thần luyện tập, sức hút của bộ môn này đối với người dân.  Qua đây tiếp tục khơi dậy, tạo sức lan tỏa cho phong trào luyện tập TDTT. Đồng thời, góp phần quảng bá vẻ đẹp của vùng đất, con người thị xã Thái Hòa.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

BTC trao giải cho các tập thể, cá nhân ở nội dung đồng đội và cá nhân ở độ tuổi nam trên 50; nam từ 18 đến 50 và đồng đội nữ , cá nhân nữ.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất ở nội dung đồng đội nam trên 50 tuổi cho phường Quang Tiến; nhì cho CLB Sông Hiếu; giải ba cho CLB xăng E95. Giải nhất ở nội dung cá nhân Nam trên 50 tuổi thuộc về VĐV Phạm Xuân Bình phường Quang Tiến; giải nhì Trần Minh Anh, phường Quang Tiến và giải ba cho VĐV Nguyễn Đình Vượng CLB TH;  ở nội dung đồng đội Nam  từ 18 đến 50 tuổi giải nhất thuộc về phường Quang Tiến; nhì là CLB 7X; giải ba là CLB Sông Hiếu. Nội dung cá nhân Nam từ 18 đến 50 giải nhất thuộc về Nguyễn Ngọc Hoàng phường Quang Tiến; nhì là Phạm Huy Hùng, CLB Sông Hiếu; giải 3 là Nguyễn Ánh Ngọc phường Quang Tiến.Nội dung đồng đội nữ nhất thuộc về CLB vui khỏe ( đội 1); nhì CLB vui khỏe ( đội 2); giải ba là CLB Sen Hồng. Ở nội dung cá nhân nữ, giải nhất thuộc về VĐV NguyễnThị Hoài; nhì là Vũ Thị Hà; giải ba là Đậu Thị Phương đến từ CLB vui khỏe.

                                                            T/h: Thu Trang – Hoàng Long   

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement