ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thái Hòa gặp mặt thân mật các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội, VHVN-TDTT
Lượt xem: 68
Chiều ngày 17/5, Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thị xã Thái Hòa tổ chức buổi gặp mặt thân mật các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội, VHVN-TDTT trên địa bàn. 
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Anh-tin-bai

Lãnh đạo thị xã Thái Hoà tặng hoa tri ân cho đại diện hộ doanh nghiệp nhỏ và vừa thị xã

Năm 2023 là năm Thái Hòa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, quy mô lớn như: Xuân ấm tình người, lễ hội Làng Vạc và chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã. Góp phần quan trọng vào sự thành công của những hoạt động này, Thái Hòa luôn có sự đồng hành, chung sức của cộng đồng các doanh nghiệp,  các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn. Từ số tiền hơn 2 tỷ đồng góp phần giúp các hoạt động được tổ chức quy mô và tầm vó hơn. Nhiều hộ khó khăn trên địa bàn cũng được hỗ trợ tiền mặt, sinh kế để vươn lên trong cuộc sống.

Anh-tin-bai

Đồng chí Chu Anh Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Anh-tin-bai

Đại diện hội doanh nghiệp nhỏ và vừa phát biểu cảm ơn lãnh đạo thị xã luôn tạo điều kiện để thuận lợi để doanh nghiệp phát triển

Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn, đồng chí Chu Anh Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã khẳng định: Cấp ủy, chính quyền thị xã đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều tối đa để các doanh nghiệp hoạt động thuận lợi nhất có thể. Đồng thời chúc các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị kinh doanh, hoạt động ngày càng khởi sắc, tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau.

                                    T/h: Hải Yến – Hoàng Long   

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement