ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ra mắt mô hình "Xóm, tổ liên gia an toàn cho phụ nữ và trẻ em
Lượt xem: 37

Sáng 25/8, Hội LHPN thị xã Thái Hòa phối hợp với Hội LHPN xã Nghĩa Tiến tổ chức ra mắt mô hình "Xóm, tổ liên gia an toàn cho phụ nữ và trẻ em" tại xóm Hòa Long. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ ra mắt.

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt

Mô hình được thành lập với mục đích: Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Phụ nữ cơ sở; huy động sự tham gia của hội viên phụ nữ, nam giới và cộng đồng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn ngừa bạo lực, phòng, chống tệ nạn đối với phụ nữ và trẻ em; tăng cường sự tham gia, vào cuộc của các tổ chức, địa phương trong việc xử lý các vấn đề nổi cộm và đề xuất kiến nghị giải pháp giải quyết các vấn đề tại địa phương. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 938/QĐ-TTg, ngày 30/6/2017.

Anh-tin-bai

Ra mắt Ban chủ nhiệm mô hình.

Trọng tâm là các mô hình hoạt động, như phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước; phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em; đảm bảo an toàn trên không gian mạng; an toàn tín dụng; an toàn vệ sinh thực phẩm… Để đảm bảo mô hình hoạt động có hiệu quả, mô hình đã thành lập ban chủ nhiệm với 7 thành viên. Sau khi thành lập, mô hình đã có quy chế hoạt động và sẽ được sinh hoạt theo các chuyên đề cụ thể từng thời điểm, giai đoạn.

                                                T/h: Hải Yến – Hoàng Long  

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement