ĐĂNG NHẬP  
image banner
Quang Tiến: Hội thi văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập phường
Lượt xem: 141
Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập phường (13/5/2008 – 13/5/2023), tối 21/4 UBND phường Quang Tiến đã tổ chức hội thi văn nghệ quần chúng.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội thi văn nghệ quần chúng tại phường Quang Tiến

Hội thi văn nghệ quần chúng phường Quang Tiến là đêm hội hết sức sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ. Cả 8 đội văn nghệ đến từ các khối trên địa bàn phường đã cho thấy sự chuẩn bị công phu ở cả 2 phần thi.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Phần thi thứ nhất, trong thời gian 8 phút mỗi đội trình bày một tiết mục hát múa dân ca ví dặm. Ở phần thi thứ hai mỗi đội sẽ biểu diễn một tiết mục hát múa ca ngợi Bác Hồ kính yêu với thời gian tối đa 6 phút. Điều dễ nhận thấy ở hội thi lần này chính là sự đầu tư, tập luyện nghiêm túc của các đội văn nghệ. Vì vậy, khán giả có dịp hòa mình vào những làn điệu dân ca ví dặm mộc mạc, giản dị mà đầy sâu lắng hay được thả hồn mình trong từng ca từ ca ngợi Hồ Chí Minh.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Mục đích của hội thi ngoài nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua thúc đẩy việc hoàn thành các mục tiêu về kinh tế - xã hội của phường thì còn là dịp để các đội gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, qua đây UBND phường lựa chọn các tiết mục xuất sắc tham gia liên hoan tiếng hát Làng Sen cấp thị xã được tổ chức trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực được Quang Tiến tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội văn nghệ khối Quang Vinh; giải nhì thuộc về đội khối Tây Hồ 1 và khối Lê Lợi. Đồng giải ba là các đội: PHú Thịnh; khối 250 và Quang Trung. Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải phụ tiết mục “Sắc thắm” dàn dựng công phu nhất cho đội văn nghệ khối Quang Vinh; Giọng ca triển vọng cho Thu Uyên; 2 giọng ca dân ca hay nhất cho Thanh Diễn và Thu Hương.

                        T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement