ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phường Quang Phong tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023
Lượt xem: 165
Chiều 16/5, Tại nhà văn hóa khối Chế Biến Lâm Sản 1, UBND phường Quang Phong phối hợp với Công an thị xã Thái Hòa tổ chức buổi tuyên truyền về công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tại đây, gần 100 người dân khối Chế Biến Lâm Sản 1 được cán bộ chiễn sĩ Công an thị xã thông tin về một số vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại các cơ sở sản xuất và nhà dân ở các khu dân cư trên cả nước, tỉnh Nghệ An cũng như thị xã Thái Hòa. Đồng thời, người dân được hướng dẫn tuyên truyền một số nội dung như: Tìm hiểu kiến thức cơ bản về công tác PCCC & CNCH; kỹ năng thoát hiểm khỏi đám cháy; phòng cháy chữa cháy khi sử dụng điện; cách sử dụng bình cứu hỏa để chữa cháy.

Anh-tin-bai

Người dân được thực hành các kiến thức, xử lý khi có sự cố khi hỏa hoạn xẩy ra

Ở phần thực hành, người tham gia được trực tiếp sử dụng các phương tiện chữa cháy với tình huống cháy giả định; cách xử lý sự cố cháy nổ do bình ga và di chuyển người bị nạn ra khỏi đám cháy…

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho người dân nắm chắc các kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Qua đó, chủ động làm tốt công tác PCCC ngay từ cơ sở, tránh để xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại về người và tài sản.

 

T/h:  Thu Trang - Quang Huy.

 

 

 

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement