ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phụ nữ Đông Hiếu phát động các phong trào chung tay xây dựng xã Đông Hiếu lên phường giai đoạn 2021 – 2025
Lượt xem: 77
Chiều 24/8, Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa đã tổ chức phát động chung tay xây dựng xã Đông Hiếu lên phường giai đoạn 2021 – 2025.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ phát động các phong trào của hội phụ nữ xã Đông Hiếu

Theo đó, dịp này Hội LHPN xã Đông Hiếu đã tổ chức phát động các chương trình như: “Mẹ đỡ đầu”, trao quà “tiếp sức cho phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”; phát động phong trào thùng rác chi, tổ, hội và gia đình tại chi hội ở xóm Xuân Hải.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trao các phần quà cho các hội viên và các trẻ em do hội phụ nữ xã nhận đỡ đầu

Tại buổi lễ, Hội LHPN xã đã trao các phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật; trao quà cho 2 cháu nhận đỡ đầu là cháu: Dương Hoàng Yến Ngọc xóm Đông Thành bị bãi não, mẹ bỏ đi ở cùng bà nội; cháu Nguyễn Văn Thành, mồ côi cha, mẹ bị ảnh hưởng chất độc da cam tại xóm Phú Tiến. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ tiếp sức cho phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Hội LHPN xã triển khai từ năm 2017. Với mức vận động mỗi hội viên ít nhất 10 ngàn đồng từ tiền bán phế liệu tái chế.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trao thùng rác thải tiện lợi và hợp vệ sinh cho hội viên chi hội xóm Xuân Hải

Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tiêu chí số 17 về môi trường và an toàn thực phẩm trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025, dịp này, Hội LHPN xã đã trao 52 chiếc thùng rác thải tiện lợi và hợp vệ sinh cho hội viên chi hội xóm Xuân Hải nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động 5 không 3 sạch. Có thể nói đây là các chương trình hết sức ý nghĩa nhằm góp phần giúp địa phương từng bước thực hiện có hiệu quả các mục tiêu đã đặt ra, nhất là lộ trình lên phường giai đoạn 2021 – 2025 và góp phần xây dựng NTM nâng cao.

                                                            T/H: Thu Trang – Quang Huy

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement