ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm cơ sở y tế nhân ngày thầy thuốc VN
Lượt xem: 63
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng 23/2, đ/c Đinh Thế Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở y tế, thầy thuốc ưu tú trên địa bàn.
Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác thăm, tặng quà tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tập thể 35 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng 5 Khoa Phòng của Trung tâm Y tế thị xã

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác thăm, tặng quà tập thể cán bộ công nhân viên Phòng khám Đa khoa Đông Hiếu.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác thăm, tặng quà thầy thuốc ưu tú – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện ĐKKVTBNA  Ngô Thị Hà.

Thăm chúc mừng Phòng khám Đa khoa Đông Hiếu và thầy thuốc ưu tú – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện ĐKKVTBNA  Ngô Thị Hà

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo UBND thị xã gửi đến tập thể những người đã, đang công tác trong ngành Y lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên của ngành trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, luôn là lực lượng đi đầu, nòng cốt trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND thị xã cũng bày tỏ tin tưởng, bằng sự tâm huyết, yêu nghề của mình, đội ngũ những người đã, đang công tác trong ngành Y cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement