ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ngày hội học thông qua chơi tại trường tiểu học Hòa Hiếu I
Lượt xem: 128
Ngày 13/5, Trường tiểu học Hòa Hiếu I (Tx Thái Hòa) đã tổ chức ngày hội học thông qua chơi năm học 2022 – 2023. Đây thật sự là sân chơi bổ ích dành cho học sinh và phụ huynh.

 

Anh-tin-bai

Chương trình văn nghệ chào mừng

Ngày hội học thông qua chơi của trường tiểu học Hòa Hiếu I diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của các bậc phụ huynh và học sinh khối lớp 1, lớp 2 và lớp 3.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh học sinh và phụ huynh tham gia chơi tìm hiểu chương trình

Ngày hội diễn ra với các hoạt động văn nghệ, các trò chơi lý thú, bổ ích. Theo đó, mỗi khối chọn ra một đội để phụ huynh và học sinh cùng tham gia trải nghiệm hoạt động học thông qua chơi. Mỗi đội chơi tham gia 3 trạm. Ở trạm 1, các đội được tìm hiểu về đặc điểm, khái niệm của học thông qua chơi; ở trạm 2 được tìm hiểu về lợi ích của học thông qua chơi với sự phát triển toàn diện của học sinh; ở trạm 3 phụ huynh sẽ thấy được vai trò của mình trong việc tham gia cùng con khi học thông qua chơi. Sau 3 trạm thì các bậc phụ huynh và học sinh được tham gia các trò chơi vận động mang tính tập thể.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Học sinh và phụ huynh tham gia các trò chơi tìm hiểu kỹ năng học thông qua chơi

Học thông qua chơi là dự án cấp tiểu học được triển khai nhằm thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Đây là cách tiếp cận giáo dục giúp các em học sinh được tương tác, có cơ hội trải nghiệm, khám phá và giải quyết vấn đề trong môi trường học tập một cách vui vẻ. Từ đó, thúc đẩy sự tham gia và tự chủ của các em, góp phần phát triển phẩm chất và năng lực của người học. Với giáo viên học thông qua chơi giáo viên có thể tạo ra sự vui vẻ bằng các hoạt động tập thể, lồng ghép những bài hát hoặc điệu nhảy để tạo không khí, thúc đẩy sự phấn khích, tạo sự chủ động cho các em tiếp thu kiến thức tốt hơn. Với cha mẹ học sinh đây là cơ hội để nhận thức đúng đắn về lợi ích của học thông qua chơi, làm tốt vai trò trong việc phối hợp hỗ trợ ở nhà cũng như ở trường.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức tặng quà cho các đội chơi

 

                                                            T/H: Thu Trang – Quang Huy

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement