ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB trao 50 xe đạp, 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tại thị xã Thái Hòa
Lượt xem: 107
Chiều 15/9/2023, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) phối hợp cùng UBND thị xã Thái Hòa, tỉnh nghệ An tổ chức trao 150 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Thái Hòa. Tổng trị giá các phần quà là 170 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong “Hành trình tôi yêu cuộc sống” được Ngân hàng cổ phần Á Châu ACB duy trì từ nhiều năm nay.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh chương trình trao quà cho học sinh nghèo tại thị xã Thái

Dịp này, 150 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường gồm: Trường tiểu học, THCS thuộc các xã: Nghĩa Mỹ, Đông Hiếu và xã Nghĩa Thuận của thị xã Thái Hòa được nhận quà của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB).

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo thị xã Thái Hòa và Ngân hàng ACB trao xe đạp cho các em học sinh

Trong đó có 50 chiếc xe đạp có tổng trị giá 68,5 triệu đồng, 100 suất học bổng, mỗi suất gồm 800.000 đồng tiền mặt và một chiếc cặp trị giá 200.000 đồng đã được chương trình trao trực tiếp đến các em. Những phần quà mà chương trình trao tặng đợt này tại thị xã Thái Hòa là nguồn động viên, hỗ trợ kịp thời tới những em học sinh nghèo nhân dịp năm học mới 2023 – 2024. Qua đây, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trao học bổng và quà cho các em học sinh

Được biết, chương trình “Hành trình tôi yêu cuộc sống” được Ngân hàng ACB duy trì và thực hiện trong suốt 20 năm nay kể từ sau khi thành lập. Thông qua các hoạt động như: Trao quà cho hộ nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa; trao học bổng; tặng xe đạp v.v tại nhiều các tỉnh, thành trên cả nước.

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement