ĐĂNG NHẬP  
image banner
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Lượt xem: 15
Sáng ngày 17/9, Thị ủy Thái Hòa, Chi bộ Công ty TNHH Hitex tổ chức lễ kết nạp đảng cho 04 đảng viên mới là đoàn viên, cán bộ, công nhân lao động tiêu biểu của công ty.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ

Anh-tin-bai

Trao quyết định kết nạp 4 Đảng viên cho Chi bộ công ty Hitex

Chi bộ Công ty TNHH Hitex là chi bộ đảng trong doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài. Từ khi đi vào hoạt động đến nay chi bộ cùng ban lãnh đạo Cty luôn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho hơn 1200 công nhân mà tích cực tham gia các phong trào, hoạt động các cấp, ngành phát động. Đơn vị sớm thành lập được chi bộ đảng và tổ chức công đoàn, có hoạt động bài bản, đầy đủ về nhân sự.

Anh-tin-bai

Đ/c Trần Khánh Sơn – PBT thường trực Thị uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đc Trần Khánh Sơn biểu dương tinh thần phấn đấu của các quần chúng tiêu biểu. Đồng chí mong rằng các đồng chí đảng viên mới tiếp tục cùng chi bộ khẳng định vị trí, vai trò của mình, góp phần thúc đẩy sản xuất, tham gia giải quyết hợp lý các mong muốn, nguyện vọng chính đáng của công nhân viên lao động.  Tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, chi bộ cần tiếp tục thể viện vai trò hạt nhân chỉ đạo, tham gia điều hành, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và lợi ích hợp pháp cho người lao động, thúc đẩy hoạt động để sản xuất, kinh doanh phát triển.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long  

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement