ĐĂNG NHẬP  
image banner
Họp rà soát chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa
Lượt xem: 155
Sáng 22/4, BTC CT kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa do đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND thị xã làm trưởng ban tiến hành họp rà soát công tác chuẩn bị và tiến độ các hoạt động kỷ niệm.
Anh-tin-bai

Cuộc hop có sự tham gia đầy đủ các thành viên BTC

Đến thời điểm này, giải bóng đá nam toàn thị xã, Liên hoan dân ca ví dặm trong trường học chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Thời gian tới sẽ diễn ra Hội thi dân vũ của Hội LHPN thị xã diễn ra từ ngày 26/4/2023.

Anh-tin-bai

Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thị xã – Phó ban TC chương trình báo cáo tiến độ các hoạt động tại cuộc họp

 Giải đua xe đạp nam – nữ thị xã Thái Hòa diễn ra từ ngày 27/4/2023. Hội thi Tiếng hát Làng Sen diễn ra vào ngày 6 – 7/5/2023 và Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa diễn ra vào tối ngày 9/5/2023 tại sân vận động phường Quang Tiến.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND, Trưởng BTC chương trình giao nhiệm vụ cho các thành viên BTC

Để chuỗi hoạt động có có quy mô lớn nhất tại thị xã Thái Hòa từ trước tới nay diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong nhân dân và du khách, đồng chí Đinh Thế Vinh, PCT UBND, Trưởng BTC chương trình nhấn mạnh: đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa chính trị, VHXH của thị xã Thái Hòa, được nhân dân trong và ngoài địa bàn mong đợi. Vì vậy, để hạn chế tối đa thiếu sót và để lại những ấn tượng tốt đẹp, yêu cầu các thành viên BTC trên cơ sở nhiệm vụ đã được phân giao, tổ chức rà soát lại các đầu việc để bố trí và thực hiện một cách chu đáo nhất. Cơ quan thường trực tham mưu là Phòng VH, Trung tâm VHTT&TT thị xã làm tốt công tác chuẩn bị. Giao các ngành liên quan làm tốt công tác bảo đảm ATTT, ATGT, vệ sinh môi trường, Y tế trước, trong thời gian diễn ra các hoạt động.

                                                                        T/h: Hải Yến – Hoàng Long    

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement