ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội thi tuyên truyền về Nghị quyết 847, kết luận 21 và dân vận khéo Cục quân khí năm 2023
Lượt xem: 376
Ngày 7/9, tại đơn vị Kho K812 đã diễn ra hội thi tuyên truyền về Nghị quyết 847, Kết luận 21 và dân vận khéo cụm 5 Cục quân khí năm 2023. Về dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã Thái Hòa, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn cùng thủ trưởng các đơn vị tham gia hội thi
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội thi

Tham gia hội thi tuyên truyền về Nghị quyết 847, kết luận số 21 và dân vận khéo cụm số 5 gồm các đơn vị: Kho K812; kho K816; kho K866 và Xưởng X265.

Anh-tin-bai

Phần thi màn chào hỏi của đơn vị kho K812

Đến với hội thi, 52 thành viên của bốn đội phải trải qua 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi; kiến thức; xử lý tình huống và phần thi tuyên truyền về Nghị quyết 847, kết luận 21 và dân vận khéo thông qua việc xây dựng các tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi bằng hình thức sân khấu hóa, các đội giới thiệu về đơn vị mình; phần thi kiến thức mỗi đội cử một thành viên lựa chọn gói câu hỏi gồm 10 câu để trả lời; phần xử lý tình huống mỗi đội cử 1 thành viên chọn 1 trong 6 tình huống do ban tổ chức xây dựng để giải quyết vấn đề. Đáng chú ý và lôi cuốn người xem, cổ vũ là phần thi tuyên truyền: Các đội đã xây dựng các hoạt cảnh như: Hiến đất làm đường GTNT; người lính của Bác Hồ; tình quân dân…

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Phần dự thi tuyên truyền bằng các tiểu phẩm của các đội thi

Thông qua đó, các đội đã khéo léo lồng ghép, tuyên truyền một số nội dung của Nghị quyết số 847, kết luận 21 và dân vận khéo. Ở mỗi phần thi đều quy định về mặt thời gian. Nhìn chung, tất cả các phần thi đều cho thấy sự đầu tư, chuẩn bị công phu và nghiên cứu rất kỹ từ các đội. Hội thi là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng những mô hình tiêu biểu, cách làm hay trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Đồng thời, phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Từ đó, góp phần xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực tiêu biểu.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Kho K812

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị Kho K812; giải nhì cho đơn vị kho K866; đồng giải 3 là các đơn vị: Kho K816 và Xưởng X265.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải nhì cho đơn vị K866.

 

T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement