ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN xã Nghĩa Thuận khai mạc giải bóng chuyền kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ​
Lượt xem: 109
Sáng 3/3, Hội LHPN xã Nghĩa Thuận đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023). Giải bóng có sự đồng hành tài trợ của 9 cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Giải bóng chuyền do HLHPN xã Nghĩa Thuận tổ chức năm nay có hơn 100 vận động viến đến từ 9 đội bóng của các chi hội phụ nữ xóm trên địa bàn toàn xã tham gia. Giải năm nay được chia thành 2 bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng trong loại trực tiếp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số pha bóng đẹp hấp dẫn tại các trận thi đấu

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu, ở bảng A là cuộc đọ sức giữu đội bóng chuyền nữ xóm 8 gặp xóm 5; ở bảng B đội bóng xóm 4 gặp đội bóng xóm 1. Với tinh thần thể thao cao thượng, chiến thuật chơi bóng hợp lý, các trận đấu đã diễn ra rất sôi nỗi, kịch tính thu hút được đông đảo bà con nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Giải bóng thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ

Được biết, đây là giải đấu được HLHPN xã Nghĩa Thuận tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm ngày 8 tháng 3. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các chị các mẹ có được cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tạo phong trào rèn luyện thể dục thể trong mọi tâng lớp nhân dân.

 Thực Hiện; Quang Huy:

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement