ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN phường Hòa Hiếu tổ chức hội diễn dân vũ năm 2023
Lượt xem: 138
Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), tối ngày 4/3, Hội LHPN phường Hòa Hiếu đã tổ chức Hội diễn dân vũ.
Anh-tin-bai

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Mặc dù 20h hội diễn mới bắt đầu nhưng ngay từ rất sớm đã có khá đông bà con nhân dân có mặt tại hội trường Trung tâm văn hóa TT&TT Thái Hòa để cổ vũ cho 9 đội dân vũ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường Hòa Hiếu. Trong từng bản nhạc, âm điệu các chị em đã hòa mình vào các điệu nhảy rất đẹp mắt. Đó là những điệu nhảy hòa cùng các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác ca ngợi sự đổi thay của quê hương đất nước…Tất cả đều cho thấy sự đầu tư tập luyện bài bản, trang phục được chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng tiết mục đồng diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu nhảy dân vũ tại phường Hòa Hiếu

 

Hội diễn dân vũ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ. Từ đó, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ; qua đó tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tăng cường tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ phù hợp. Xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới vừa tri thức vừa có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm vụ của gia đình, xã hội.

 

Anh-tin-bai

 

Trung tâm dịch vụ tiệc cưới Hà Huy trao quà cho các chi hội

 

Dịp này, Trung tâm dịch vụ tiệc cưới Hà Huy cũng đã trao các phần quà ý nghĩa cho 9 chi hội phụ nữ trên địa bàn.

           

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement