ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN Nghĩa Mỹ tổ chức hội thi áo dài truyền thống và tiếng hát ru, hát dân ca
Lượt xem: 91
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2013), tối 5/3 Hội LHPN xã Nghĩa Mỹ đã tổ chức hội thi áo dài truyền thống và tiếng hát ru, hát dân ca năm 2023
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội thi

Rộn ràng, vui tươi, phấn khởi là những gì khán giả cảm nhận rõ tại hội thi áo dài truyền thống và tiếng hát ru, hát dân ca do Hội LHPN xã Nghĩa Mỹ tổ chức. Tham gia hội thi 7 đội đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn phải trải qua 3 phần thi gồm:

Anh-tin-bai

Phần thi áo dài truyền thống của các đơn vị

Phần thi áo dài truyền thống; phần thi sáng tạo và phần thi hát ru, hát dân ca. Ở phần thi hát dân ca, các đội sẽ trình bày các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và người phụ nữ. Đáng chú ý là phần thi sáng tạo, đông đảo nhân dân đã được hòa mình trong không khí vui tươi, phấn khởi bởi trên sân khấu 5 thành viên của các đội đã trình diễn những bộ trang phục tự thiết kế từ nguồn phế liệu.

Anh-tin-bai

Phần thi sáng tạo trình diễn trao phục bằng những vật dụng từ phế liệu

Bằng bàn tay trí óc từ những phế liệu các chị, các mẹ đã sáng tạo ra những bộ trang phục rất bắt mắt. 7 đội với những sản phẩm riêng tất cả đã hòa quện, đan xem tạo nên những gam màu tươi mới giúp các chị, các mẹ có những giây phút thư giản hết sức ý nghĩa.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao tại hội thi

Hội thi khép lại, BTC đã trao giải nhất phần thi trình diễn áo dài truyền thống cho chi hội phụ nữ xóm Đông Hưng; giải nhì xóm Xuân Yên; giải ba xóm Nghĩa Dũng; Giải nhất phần thi sáng tạo dành cho đội Xuân Yên; nhì là đội Đông Hưng, giải ba là đội xóm Trung Long; Phần thi hát ru, hát dân ca giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ xóm Trung Yên; giải nhì xóm Nghĩa Dũng và giải ba xóm Tiên Phúc.

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement