ĐĂNG NHẬP  
image banner
Giao lưu CLB Toán tuổi thơ cấp Tiểu học năm học 2022- 2023
Lượt xem: 179
Ngày 20/4, tại trường Tiểu học Quang Tiến, Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Thái Hòa tổ chức Giao lưu CLB Toán tuổi thơ cấp Tiểu học năm học 2022- 2023.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội thi

Tham gia CLB có 10 đội tuyển với 96 học sinh lớp 5 đến từ các trường tiểu học trên địa bàn. Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với 3 phần: Làm bài cá nhân, Tiếp sức Toán và Du lịch Toán học. Phần Du lịch Toán học, các em giải các bài Toán bằng tiếng Anh. Đây là một trải nghiệm thú vị đối với các em học sinh tham gia.  Ngoài ra, các em được giao lưu các hoạt động vui chơi sân trường, giao lưu văn nghệ.

Anh-tin-bai

Trao giải nhất đồng đội cho CLB Toán tuổi thơ trường Tiểu học Hòa Hiếu I

 Sau 1 ngày diễn ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội cho CLB Toán tuổi thơ trường Tiểu học Hòa Hiếu I

Anh-tin-bai

Giải nhất cá nhân cho học sinh đến từ trường tiều học Hòa Hiếu 1 và Tiểu học Quang Tiến

 2 giải nhất cá nhân cho học sinh đến từ trường tiều học Hòa Hiếu 1 và Tiểu học Quang Tiến. Đây thực sự là sân chơi bổ ích giúp học sinh có được những trải nghiệm thú vị, tự tin khẳng định chính mình, khích lệ tinh thần tự học, sáng tạo. Qua đó góp phần phát triển năng lực hợp tác, làm việc nhóm cho các em. Đồng thời, tạo môi trường để đội ngũ giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018./.

                                      T/h: Hải Yến – Hoàng Long   

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement