ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy dự lễ khai giảng Trường THCS Hòa Hiếu II
Lượt xem: 134
Sáng 5/9 Cô và trò trường THCS Hòa Hiếu II đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự lễ có đ/c Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy.
Anh-tin-bai

Quang cảnh lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Hòa Hiếu II

Năm học 2023 – 2024, Trường THCS Hòa Hiếu II có 522 học sinh. Trong đó có 139 học sinh khối lớp 6. Những năm qua, đây là ngôi trường tốp đầu, về chất lượng dạy và học ở bậc học trung học cơ sở Thái Hòa. Trong năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đáng chú ý là kết quả của học sinh khối lớp 9 100% đậu vào trường cấp 3 công lập, 15 lượt học sinh đậu vào trường chuyên Phan Bội Châu và chuyên Đại học Vinh. Trong đó, có 5 em được tuyển thẳng vào lớp tiếng anh với điểm lelts 7.5; 8.0….Năm học 2023 – 2024 là năm học thứ 3 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp trung học cơ sở - chương trình mới được xây dựng theo mô hình phát triển năng lực thông qua những kiến thức cơ bản. thiết thực, hiện đại và các phương pháp tích cực hóa hoạt động của người học, giúp học sinh hình thành và phát triển những phẩm chất, năng lực mà nhà trường và xã hội kì vọng. Trước những đòi hỏi của mô hình, năm học này tập thể nhà trường sẽ tiếp tục duy trì thành tích đạt được và chú trọng nâng cao chất lượng dạy học.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo thị xã Thái Hòa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dịp này, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Thái Hòa, đ/c Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Cũng dịp này, Công ty TNHH MTV Thương mại Liên Thắng trao 10 triệu đồng; ngân hàng Sacombank trao 10 triệu đồng cho quỹ tiếp sức đến trường.

            T/H: Thu Trang – Đăng Lưu

 

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement