Đồng chí Đinh Thế Vinh, Phó chủ tịch UBND thị xã kiểm tra tại các Hội đồng thi tuyển vào lớp 10
Chiều 3/6, Đồng chí Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa - Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi thị xã và đoàn công tác của thị xã đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn

Một số hình ảnh của đoàn công tác đến kiểm tra các điểm thi

Đoàn đã đến 3 HĐ tuyển sinh lớp 10 năm 2024 – 2025 gồm: THPT Thái Hòa, THPT Đông Hiếu và THPT Tây Hiếu với tổng số thí sinh đăng ký là 1710 em, được bố trí 73 phòng thi. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày từ ngày 5-6/6/2024 với 3 môn thi theo thứ tự là: Ngữ Văn, Ngoại ngữ và Toán.

Đồng chí Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa - Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi thị xã đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị ở các điểm thi

Qua kiểm tra các điểm thi, đồng chí Đinh Thế Vinh, Phó chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị thi tại các hội đồng. Đặc biệt là việc trang bị đầy đủ cơ sở, thiết bị như: phòng thi, bàn ghế, quạt mát cho các thí sinh, việc bố trí phòng họp, phòng làm việc, tủ đựng đề thi được bố trí hợp lý, đảm bảo tính bảo mật... Để  kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đ/c Phó chủ tịch lưu ý các hội đồng cần bố trí máy phát điện, dự phòng trường hợp mất điện. Đ/C cũng yêu cầu từ nay đến khi diễn ra kỳ thi cần tăng cường công tác tuyên truyền; phối kết hợp với các địa phương, lực lượng an ninh để xây dựng kế hoạch cụ thể bảo vệ đề thi nghiêm túc theo đúng quy định. Tất cả nhằm hướng đến kỳ thi an toàn, khách quan, đảm bảo ANTT.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long