ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đội bóng xã Đông Hiếu vô địch giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tranh cúp bát động sản Đông Dương năm 2023
Lượt xem: 68

Chiều 21/8, Tại sân vận động Sentory phường Long Sơn, đã diễn ra trận thi đấu chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cup Bất động sản Đông Dương năm 2023.

 

Anh-tin-bai

Giải có 9 đội tham gia thi đấu

Tham gia giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng tranh cúp bất động sản Đông Dương năm 2023 do Thị đoàn Thái Hòa và Trung tâm văn hóa TT&TT Thái hòa tổ chức có sự góp mặt của 9 đội bóng đến từ các xã, phường trên địa bàn. Giải được khởi tranh thi đấu từ ngày 19 – 21/8/2023. Từ vòng bảng đến vòng chung kết có 12 trận tranh tài hấp dẫn. Theo đánh giá của ban tổ chức, các trận thi đấu có chất lượng đồng đều, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua các trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và cả những bàn thắng vào lưới hết sức đẹp mắt thu hút đông đảo cổng động viên đến xem và cỗ vũ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đội bóng đá xã Nghĩa Mỹ và xã Đông Hiếu gặp nhau tại trận chung kết

Sau 12 trận đấu, xuất xắc vượt qua vòng bảng, vòng tứ kết, bán kết, đội bóng xã Nghĩa Mỹ và xã Đông Hiếu đã gặp nhau tại trận chung kết. Trận thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, ngang sức ngang tài. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá xã Đông Hiếu đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 3 – 2.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho cho các đội bóng xuất sắc

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng xã Đông Hiếu, giải nhì thuộc về đội bóng xã Nghĩa Mỹ, giải ba được trao cho đội bóng phường Quang Tiến và đội bóng Nghĩa Thuận.  

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải co các cậu thủ xuất sắc

Ngoài ra, BTC cũng đã trao các danh hiệu như: Cầu thủ xuất sắc nhất cho em Hồ Anh Quân đến từ đội bóng phường Quang Tiến; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là em Phạm Minh Quân đội bóng xã Nghĩa Thuận; thủ môn xuất sắc nhất giải bóng là em Trần Bảo Trọng đội phường Quang Tiến.

Dịp này, Trung tâm bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An tại Thái Hòa tặng quà cho 18 cầu thủ xuất sắc nhất của 9 đội bóng.

                        T/H: Thu Trang – Quang Huy

 

                                     

 

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement