ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa
Lượt xem: 137
Trong 2 ngày 16 – 17/3, Hội nông dân xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa đã tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh đại hội đại biểu Hội nông dân

Hội nông dân xã Nghĩa Tiến hiện có 400 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội đã bám sát cơ sở, đổi mới, linh hoạt trong việc thực hiện công tác Hội. Vì vậy, Hội đã nhận được Bằng khen của TW Hội nông dân Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2017 – 2018 và nhiều phần thưởng đáng khích lệ khác. Các phong trào thi đua luôn được hội đẩy mạnh. Đáng chú ý là PT “ nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Mỗi năm toàn hội có gần 230 hộ đăng ký thi đua.

Anh-tin-bai

Đại diện hội nông dân các xã, phường trên địa bàn thị xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đến nay xã có 116 hộ SXKD giỏi các cấp theo tiêu chí mới, tăng 36% so với đầu nhiệm kỳ. Từ phong trào đã có 22 hội viên nghèo, cận nghèo, hội viên khó khăn được hỗ trợ về vốn, con giống…vươn lên thoát nghèo. Hội cũng đã thành lập được 3 tổ nhóm sản xuất trồng cây ăn quả có múi; tổ chăn nuôi bò đực sữa hướng thịt; nuôi dê sinh sản; nuôi lợn nái…Trong việc vận động nông dân tham gia xây dựng và nâng cao các tiêu chí về NTM và NTM nâng cao, Hội đã vận động hội viên nhân dân đóng góp 680 triệu đồng và hàng ngàn ngày công lao động xây dựng cơ sở hạ tầng. Hội cũng đã vận động mỗi chi hội có 1 công trình “Hàng cây nông dân ơn Bác”, vườn cây “ nông dân ơn Bác”…

Anh-tin-bai

Các đại biểu bổ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Nhiệm kỳ 2023 – 2028 với quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề “Nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh” Hội nông dân xã Nghĩa Tiến đã đề ra các giải pháp rất cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tiễn.

Anh-tin-bai

BCH Hội nông dân xã Nghĩa Tiến nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt đại hội

Đại hội nhất trí bầu 9 ông, bà vào BCH Hội nông dân Nghĩa Tiến nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu dự đại hội Hội nông dân thị xã Thái Hòa.

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement