ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Đông Hiếu lần thứ VI
Lượt xem: 107
Trong 2 ngày từ 16-17/3, Hội nông dân xã Đông Hiếu tổ chức đại hội đại lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Anh-tin-bai

Toàn cảnh đại hội

Phát huy truyền thống của đơn vị từng là lá cờ đầu trong sản xuất nông nghiệp của cả nước, nhiệm kỳ qua, Hội nông dân xã Đông Hiếu luôn đoàn kết, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, các cấp hội nông dân xã Đông Hiếu đã chung tay thực hiện tốt chương trình NTM với số tiền vận động đóng góp trên 850 triều đồng và hàng ngàn ngày công. Hội hiện có 456 hội viên, chiếm trên 81% hộ nông nghiệp trên địa bàn. Trong phong trào SXKD giỏi, Hội hiện có gần 190 hộ đạt danh hiệu SXKD giỏi các cấp.

Anh-tin-bai

Đại biểu trình bày tham luận tại Đại hội

 Trên địa bàn xuất hiện ngày càng nhiều mô hình kinh tế cho hiệu quả kinh tế cao như: trồng rau ngót, hồ tiêu theo hướng thâm canh, trồng cỏ cung cấp nguyên liệu cho Trang trại bò sữa Vinamilk, mô hình nuôi bò thịt ở xóm Đông Thành, nuôi gà quy mô lớn ở xóm Phú Tiến…Các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương như tinh nghệ cũng được nông dân chủ động tham gia quảng bá và giao dịch trên các sàn thương mại điện tử. Với chủ đề: “Đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới và phát triển”, Đại hội cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới với mục tiêu: Tiếp tục tiếp cận những thành tự KHKT để áp dụng vào sản xuất, đáp ứng yêu cầu sản xuất và hội nhập.

Anh-tin-bai

Bầu BCH Hội Nông dân xã Đông Hiếu khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028.

 Tại đây, BCH Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028 cũng được bầu và ra mắt với 11 ủy viên. Đồng thời bầu các đại biểu dự Đại hội nông dân thị xã diễn ra trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

BCH Hội Nông dân xã Đông Hiếu khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt.

 Hải Yến – Hoàng Long

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement