ĐĂNG NHẬP  
image banner
CDC Tỉnh tuyên truyền phòng tránh tác hại của thuốc lá điện tử tại Thái Hòa
Lượt xem: 96
Sáng ngày 15/5, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Thái Hòa phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng tránh tác hại của thuốc lá điện tử tại Trường THPT Tây Hiếu.  
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hoạt động tuyên truyền

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

            Tại hội nghị, hơn 1000 ĐVTN, học sinh trường THPT Tây Hiếu được nghe tuyên truyền về nguồn gốc xuất xứ; thành phần hóa học của thuốc lá điện tử, cơ chế hoạt động của các chất hóa học có trong thuốc lá điện tử, ảnh hưởng của các chất đó đến sức khỏe của con người, cách phòng tránh tác hại của thuốc lá điện tử, đồng thời nêu rõ các mối nguy hại về việc ma tuý nguỵ trang bằng thuốc lá điện tử..v.v.

Anh-tin-bai

Các em học sinh được truyền đạt và tham gia tương tác kiên thức phòng tránh tác hại của thuốc lá điện tử bằng những câu hỏi trắc nghiệm thú vị.

 Qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng từ chối hút thuốc cho giúp các bạn ĐVTN. Đồng thời nêu cao hơn nữa trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường học đường không khói thuốc.

                                                                                              T/h: Hải Yến – Hoàng Long     

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement