ĐĂNG NHẬP  
image banner
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2023
Lượt xem: 15

Sáng 15/9, Thị ủy Thái Hòa tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2023. Dự và phát biểu có đồng chí Trần Khánh Sơn, Phó bí thư Thường trực Thị ủy.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia hội nghị

Lớp bồi dưỡng có trên 100 đồng chí là cán bộ, công chức làm công tác Dân vận của các xã, phường; khối dân vận cơ sở, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy. Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề: Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận; cập nhật, bổ sung quy định mới của Đảng về công tác dân vận; phổ biến kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác dân dận trong tình hình mới. Lớp bồi dưỡng cũng là dịp để các học viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Khánh Sơn, Phó bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại đây, đồng chí Trần Khánh Sơn, Phó bí thư Thường trực Thị ủy khẳng định: Những nội dung được truyền tải trong lớp bồi dưỡng có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi mà Thái Hòa đang nỗ lực thực hiện NQ 02 của Tỉnh ủy về xây dựng thị xã trở thành đô thị trung tâm của vùng Tây Bắc Nghệ An. Để thực hiện được mục tiêu này, vài trò của đội ngũ làm công tác dân vận hết sức quan trọng. Do vậy đồng chí mong muốn các học viên tham dự lớp bồi dưỡng nghiêm túc tiếp thu và tích cực trao đổi, thảo luận để góp phần lan tỏa những mô hình hay, cách làm hiêu quả trong công tác dân vận tại các địa phương.

                                                            T/h: Hải Yến – Hoàng Long  

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement