ĐĂNG NHẬP  
image banner
Bế mạc giải bóng đá nam “Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa”
Lượt xem: 340

Chiều 23/4, tại sân vận động Sentory phường Long Sơn, đã diễn ra trận thi đấu chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Thái Hòa (10/5/2008 – 10/5/2023).

Anh-tin-bai

Một pha bóng đẹp mắt tại trân chung kết

Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã được khởi tranh thi đấu từ ngày 19 /4 đến ngày 23/4/2023. Giải có sự tham gia thi đấu của hơn 180 VĐV đến từ 13 đội bóng đá trên địa bàn thị xã. Từ vòng bảng đến vòng chung kết đã trải qua 25 trận tranh tài hấp dẫn và có hơn 100 bàn thắng được ghi. Theo đánh giá của ban tổ chức, các trận thi đấu có chất lượng đồng đều, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua các trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và cả những bàn thắng hết sức đẹp mắt thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.

Anh-tin-bai
 

Anh-tin-bai

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho hai đội bóng tại trận chung kết

Hai đội bóng phường Long Sơn và phường Quang Tiến đã xuất sắc vượt qua vòng bảng, vòng tứ kết, bán kết gặp nhau tại trận chung kết. Trận thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, ngang sức ngang tài, kết quả sau 2 hiệp thi đấu chính thức hai đội hòa nhau với tỷ số 2 – 2 và phải bước vào lượt thi đấu luấn lưu trên chấm 11m.  Chung cuộc đội bóng đá phường Long Sơn đã xuất sắc dành chiến thắng và giành chức vô địch.

Anh-tin-bai
Ban tổ chức trao giải ba cho đội bóng phường Quang Phong

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội tuyển phường Quang Tiến

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng phường Long Sơn

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng Phường Long Sơn, giải nhì thuộc về đội bóng phường Quang Tiến, giải ba được trao cho đội bóng phường Quang Phong và Công ty TNHH Liên Thắng.

Anh-tin-bai

Trao giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải và vua phá lưới

Ngoài ra, BTC cũng đã trao các danh hiệu như: Cậu thủ xuất sắc nhất, cậu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải bóng.

Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement