ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thị xã thái Hoà: Mưa lớn đã làm ngập hàng chục nhà dân, nhiều diện tích hoa màu bị ảnh hưởng
Lượt xem: 345
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 6, trong hai ngày 24 và 25/9, trên địa bàn thị xã Thái Hoà có mưa rất to, điều đó đã khiến nhiều diện tích lúa, rau màu và nhà dân ngập nước cục bộ,  nhiều đoạn đường Quốc lộ, tỉnh lộ và đường dân sinh bị chia cắt.Anh-tin-bai

Nhiều nhà dân ở xóm 3, xã Nghĩa Thuận bị bị ngập sâu có nơi lên đến 1,2m


Theo thống kê sơ bộ, tính đến 20h tối ngày 25/9, trên địa bàn thị xã Thái Hoà có hơn 70 nhà dân bị ngập, gần 20ha lúa và rua màu của người dân chưa kịp thu hoạch đã chìm sâu trong nước, hàng trăm con gia cầm nước cuốn trôi. Riêng tại xã Nghĩa Thuận đã có hơn 50 nhà dân bị ngập nước. Trong đó, ở khu vực tại xóm 1 và xóm 3 có những nhà ngập sâu đến 1,2m.


Anh-tin-bai


Quốc lộ 48 đoạn qua xã Nghĩa Thuận thị xã Thái Hòa bị ngập nặng khiến lưu thông cảu các phương tiện bị ách tắc trong nhiều giờ


Mưa lớn cũng đã làm cho một số điểm trên các tuyến đường tại thị xã Thái Hoà ngập sâu. Đặc biệt là trên tuyến đường Quốc lộ 48, đoạn qua xóm 3 xã Nghĩa Thuận, nước ngập sâu, có nới lên đến trên 50cm và kéo dài gần 300m, khiến cho việc lưu thông của các phương tiện bị tê liệt không thể đi lại được trong nhiều giờ. 


Anh-tin-bai


Ca mô được điều động đến giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lũ.


Trước tình hình diễn biến của mưu lũ, Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão thị xã Thái Hoà đã đi kiểm tra và chỉ đạo cho các phường, xã cắt cử lực lượng túc trực 24/24 giờ tại các điểm xung yếu, không cho người dân qua lại. Chỉ đạo cho các lực lượng Công an, Quân sự, điều động ca nô, xuồng máy để tiếp cận một số nhà dân bị cô lập, hỗ trợ vận chuyển đồ đạc và sơ tán người dân đến các khu vực an toàn. 

 

                                        T/h: Quang Huy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement