ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thị xã Thái Hòa triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
Lượt xem: 832
Chiều 24/9, UBND thị xã Thái Hòa tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2020 - 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Dự hội nghị có đ/c Trần Khánh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Các đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã; Đ/c Lê Khánh Kiều - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã chủ trì Hội nghị.
Anh-tin-bai


Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022


Năm học vừa qua, ngành giáo dục Thái Hòa tiếp tục là một trong những đơn vị tốp đầu của tỉnh về nâng cao chất lượng dạy và học. 100% trẻ mầm non được tổ chức ăn bán trú và khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Chất lượng giáo dục tiểu học, THCS đạt kết quả nổi bật.


Anh-tin-bai


Đồng chí Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hoà phát biểu tại  hội nghị


Trong đó có 21 em trúng vào trường THPT chuyên Phan Bội Châu và đại học vinh. Hiện 31/31 trường đạt chuẩn QG, trong đó có 16 trường mầm non và tiểu học , THCS đạt chuẩn mức độ 2. Đội ngũ cán bộ giáo viên giữ vững tỷ lệ 100% đạt chuẩn; tỷ lệ trên chuẩn đào tạo ngày càng được nâng lên. Chất lượng giáo dục mũi nhọn ổn định nằm trong tốp đầu của tỉnh. Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa tiếp tục được Sở GD&ĐT xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Anh-tin-bai


Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại hội nghị


Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành giáo dục thị xã đạt được trong năm học qua. Định hướng những nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022, đ/c nhấn mạnh: Năm học mới sẽ có rất nhiều khó khăn do đại dịch covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp. Do đó, đòi hỏi ngành GD&ĐT thị xã Thái Hòa cần tiếp tục nỗ lực vượt khó; bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp trên để kịp thời tham mưu đưa ra các phương án bố trí dạy và học phù hợp, đảm bảo tối ưu sự kết nối giữa học sinh – phụ huynh và giáo viên.  Đặc biệt, phải khuyến cáo, tuyên truyền tới các trường thực hiện nghiêm hướng dẫn 5K của Bộ y tế. Dù là hình thức trực tuyến hay trực tiếp thì cũng luôn có sự chủ động và kế hoạch cụ thể. Đồng thời xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch đã đề ra cho năm học 2021 – 2022, trong đó: tiếp tục giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, có đột phá về giáo dục học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. 100% trường học giữ vững các tiêu chí trường đạt chuẩn QG. 

Anh-tin-bai


Các tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng


Dịp này, tập thể phòng GD&ĐT thị xã, cá nhân cô giáo Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng trường MN Long Sơn; cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cảnh – Hiệu trưởng trường THCS Hòa Hiếu I đã được Thủ tướng Chính phủ tằng bằng khen. Ngoài ra, các tập thể, cá nhân và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021 cũng đã được Bộ GD&ĐT; UBND tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND thị xã tặng bằng khen, giấy khen, cờ thi đua, chiến sỹ thi đua … 

                       

    

                                       T/h: Thu Trang – Quang Huy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement