ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thái Hòa: Họp BCĐ triển khai các kỳ thi
Lượt xem: 72
Chiều 25/5, BCĐ các kỳ thi thị xã Thái Hòa  tổ chức triển khai nhiệm vụ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023– 2024 và tốt nghiệp THPT năm 2023. Đ/c Đinh Thế Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi chủ trì. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh cuộc họp

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 – 2024 tại thị xã Thái Hòa diễn ra trong 2 ngày từ ngày 5-6/6/2023 với 3 môn thi theo thứ tự là: Ngữ Văn, Ngoại ngữ và Toán.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại diện các trường học phát biểu tại cuộc họp 

Trên địa bàn có 3 HĐ thi gồm: THPT Thái Hòa, THPT Đông Hiếu và THPT Tây Hiếu với tổng số thí sinh đăng ký là 1531 em, được bố trí 64 phòng thi. Còn đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra từ ngày 27-30/6/2023. Năm nay tổng số học sinh đăng ký dự thi là 1296 em (Bao gồm cả thí sinh tự do) được bố trí 56 phòng thi. Các bài thi như Toán, Ngoại ngữ và các bài thị tổ hợp, thi theo hình thức trắc nghiệm. Đối với Ngữ văn, thi theo hình thức tự luận. Đến thời điểm này, các hội đồng thi cơ bản hoàn tất về công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất - phòng thi, phòng dự phòng.

Anh-tin-bai

Đ/c Đinh Thế Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ các kỳ thi kết luận.

Kết luận tại hội nghị, đ/c Đinh Thế Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ các ky thi năm 2023 nhấn mạnh: Để các kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định, yêu cầu các thành viên BCĐ và trưởng, phó các ngành liên quan cần tập trung làm tốt các phần việc đã được phân giao. Đặc biệt, phải chú ý đến công tác đảm bảo ANTT, bố trí nguồn điện dự phòng. Đối với thị đoàn bố trí đoàn viên, thanh niên tham gia hướng dẫn, tiếp sức cho các thi sinh…Đ/C Đinh Thế Vinh cũng yêu cầu từ nay đến khi diễn ra các kỳ thi cần tăng cường công tác tuyên truyền; các trường phối hợp chặt chẽ với các địa phương, lực lượng an ninh để xây dựng kế hoạch cụ thể. Tất cả nhằm hướng đến kỳ thi an toàn, khách quan, đạt kết quả cao.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long    

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement