ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN xã Đông Hiếu giao lưu tà áo dài Việt Nam nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
Lượt xem: 99
Hướng đến kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều 5/3, tại chi hội xóm Xuân Hải, Hội LHPN xã Đông Hiếu đã tổ chức giao lưu tôn vinh tà áo việt Nam và rung chuông vàng.
Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ở phần giao lưu tôn vinh tà áo dài Việt Nam có sự góp mặt của 16 chị em là hội viên chi hội phụ nữ xóm Xuân Hải. Trong những tà áo dài truyền thống đa màu sắc, các chị em đã thể hiện sự tự tin, đằm thắm, thướt tha khi khoác lên mình tà áo dài sải bước trên sân khấu.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Phần thi trình diễn áo dài truyền thống

Anh-tin-bai

Phần thi rung chuông vàng

Còn ở phần giao lưu rung chuông vàng có sự tham gia của 30 thí sinh. Ở phần này, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, chọn các đáp án đúng A,B,C hoặc D. Đó là các câu hỏi liên quan đến điều lệ Hội LHPN các cấp; các câu hỏi liên quan đến dân số kế hoạch hóa gia đình; sức khỏe sinh sản….Ngoài ra, còn có các câu hỏi mở rộng, câu hỏi giao lưu dành cho khán giả như: Ngày thành lập thị xã Thái Hòa là ngày tháng, năm nào?; xã Đông Hiếu về đích nông thôn mới năm nào…Tất cả đã làm cho buổi giao lưu thêm phần vui tươi, lý thú và gây cấn.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao thưởng cho các thi sinh

Sau các phần giao lưu, BTC đã trao thưởng cho 3 thí sinh có phần trình diễn áo dài tự tin, đẹp nhất; trao 5 phần quà cho các thí sinh xuất sắc ở phần giao lưu rung chuông vàng. Có thể nói đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi hội viên, giúp các chị, các mẹ có dịp gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau.

                                    T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Làng Vạc điểm đến của tâm linh của người dân
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement